Trang sức - Trang sức Hoàng gia - Chuyên cung cấp trang sức cao cấp sang trọng toàn quốc

Mua bán các loại giấy dư thừa trong hoạt động sản xuất

18/10/2022
Mua bán các loại giấy dư thừa trong hoạt động sản xuất

Tìm hiểu giấy dư thừa, giấy vụn

Giấy phế liệu, giấy vụn các loại thông thường nhà ai cũng sẽ tồn đọng dư thừa sau 1 thời gian. Khi không còn nhu cầu sử dụng nữa thì tại sao không bán phế liệu ngay để dọn sạch nhà cửa, lại có thêm khoản tiền. Đặc biệt các cơ sở kinh doanh, các cửa hàng photocopy, các công sở cơ quan khi dư thừa giấy vụn phế liệu. Giấy carton cát tông, giấy báo, giấy sách vở cũ.

Phân loại giấy vụn phế liệu

Giấy báo phế liệu

Giấy báo phế liệu là các loại giấy kraft nâu hay loại giấy báo… Đây cũng là loại giấy vụn có giá thu mua tương đối cao sau giá giấy hồ sơ.

Giấy bìa phế liệu Carton

Giấy phế liệu carton này lại được phân ra làm 3 loại khác nhau. Phù hợp với chất lượng mỗi loại của giấy, carton và mức độ phần trăm tạp chất có trong giấy carton. Bên cạnh đó, giấy bìa phế liệu Carton có mức giá biến đổi và dao động theo thị trường liên tục.

Thu mua phế liệu thùng carton cũ

Trường hợp nếu mà số lượng các loại phế liệu bao bì carton quá nhiều. Khách hàng nên tìm đến các cơ sở, công ty thu mua thùng carton để thanh lý, bìa carton cũ. Hỗ trợ giảm thiểu tất cả các rủi ro cháy nổ hay lan rộng như một số trường hợp hiện nay.

Giấy hồ sơ phế liệu

Đây là các loại giấy photo, giấy dùng cho văn phòng, giấy kraft trắng,… Loại phế liệu giấy có giá cao nhất trong tất cả các loại giấy phế liệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *