Trang sức - Trang sức Hoàng gia - Chuyên cung cấp trang sức cao cấp sang trọng toàn quốc

Mua – Bán các loại nhựa nguyên sinh và tái sinh trong sản xuất

18/10/2022
Mua – Bán các loại nhựa nguyên sinh và tái sinh trong sản xuất

Nhựa nguyên sinh là gì?

Nhựa nguyên sinh là các sản phẩm nhựa được làm ra từ quá trình chưng cất phân đoạn dầu mỏ. Bao gồm các loại: nhựa PC, PP, ABS, PA, PMMA, HIPS, PS – GPPS,.. Những hạt nhựa này ban đầu có màu trắng tự nhiên, nguyên chất không pha thêm chế phẩm, chất phụ gia.

Quy trình sản xuất bằng phương pháp chưng cất phân đoạn công nghệ cao. Sở hữu đặc tính mềm dẻo, có độ bền cơ học cao, chịu được lực lớn, bề mặt nhẵn bóng, màu sắc tươi sáng trường tồn với thời gian. Chính vì thế, nhựa nguyên sinh được chế phẩm sản xuất các mặt hàng có giá trị cao: thùng rác y tế, thùng rác nhựa, linh kiện ô tô, máy bay,…

hat-nhua-nguyen-sinh

Hạt nhựa nguyên sinh

Thế nào là nhựa tái sinh?

Nhựa tái sinh là nhựa được sản xuất từ nhựa thu gom được phân loại và tái chế riêng theo các quy trình khác nhau. Cuối cùng được nghiền nhỏ, làm sạch, khô, nung chảy đưa vào máy ép chuyển thành dạng hạt nhựa sợi.

Những sản phẩm nhựa sau khi phân loại được cắt thành các miếng nhỏ rồi loại bỏ tạp chất sau đó được nung chảy ép qua máy và kéo thành dạng sợi. Một số loại nhựa tái sinh phải kể đến chủ yếu là: HDPE, PP, PE, PVC, ABS,..

hat-nhua-tai-sinh-trang

Hạt nhựa tái sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *