Trang sức - Trang sức Hoàng gia - Chuyên cung cấp trang sức cao cấp sang trọng toàn quốc

Hạt nhựa tái sinh PVC

12/09/2022
Hạt nhựa tái sinh PVC

Hạt nhựa PVC tái sinh ngày càng được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi. Bởi chúng không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn mang đến các giá trị kinh tế. Nếu bạn là chủ các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành hạt nhựa thì không nên bỏ qua những thông tin trong bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ chia sẻ tất tần tật những vấn đề liên quan đến giá hạt nhựa PVC tái sinh. Mời bạn theo dõi bài viết.

Hạt nhựa tái sinh là loại hạt nhựa được tái chế nhiều lần từ nhựa nguyên sinh hoặc chính nó. Nhựa tái sinh sẽ không tinh khiết như nhựa nguyên sinh. Và chất lượng của nhựa tái sinh thì giảm dần theo số lần lượng tái sinh và thành phần tạp chất trong đó. Loại nhựa này được ứng dụng rất rộng rãi trong cuộc sống và có giá thành rẻ hơn nhựa nguyên sinh. Vậy nên tái chế hạt nhựa được xem là giải pháp tuyệt vời để tiết kiệm năng lượng, tài nguyên thiên nhiên và môi trường.

Giới thiệu về hạt nhựa PVC tái sinh.

Hạt nhựa tái sinh PVC (Polivinyl) được tái sinh từ ống nhựa PVC, tấm kính, ống dẫn dầu, dây cắm điện,… Trong quá trình tái chế thì loại nhựa này được pha trộn với một số phụ gia như chất dẫn nhiệt, các loại tác nhân ( hấp thụ UV, hóa dẻo, bôi trơn, trợ gia công, chống va đập, chống cháy, tăng cứng, bột nở,…) để phù hợp với tính năng của từng loại sản phẩm. Dưới đây là những đặc điểm cơ bản về hạt nhựa PVC tái sinh bạn nên biết.

Hạt nhựa PVC tái sinh có đặc tính gì?

  • Khả năng chống thấm hơi, chống thấm nước kém hơn các loài PP, PE.
  • Có tính giòn và không mềm dẻo như nhựa PE, PP.
  • Hạt nhựa PVC tái sinh được ứng dụng như thế nào?
  • Phần lớn nhựa PVC tái sinh được sử dụng để bọc dây cáp điện, làm ống thoát nước, màng nhựa gia dụng, áo mưa.
  • Được ứng dụng trong sản xuất bao bì, các loại co ống dân dụng và công nghiệp, vòng điện cho các thiết bị,…
  • Ứng dụng trong sản xuất các phụ kiện xe máy như: ống dẫn xăng, tay nắm, giá để chân, vỏ dây da, dây thắng, miếng lót chân xe,…
  • Ứng dụng trong sản xuất các thiết bị y tế như: ống truyền dịch, bình máu,…
  • Ứng dụng trong sản xuất vật liệu xây dựng và trang trí nội thất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *